online order money


  Làm thế nào để kiếm tiền trên eBay

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Làm thế nào để kiếm tiền trên eBay

  Bài gửi  oipo2001 on Sat Dec 18, 2010 8:11 am

  Có rất nhiều tiền để được thực hiện như một người bán trên eBay. Hàng ngàn và hàng ngàn người bán hàng được thực hiện mỗi ngày, kết quả là rất nhiều thu nhập cho rất nhiều người bán. Và vẫn còn chỗ cho bạn nếu bạn muốn tham gia - cho dù bạn muốn kiếm được một số tiền mặt bán thời gian hoặc thiết lập một toàn bộ thời gian kinh doanh mới đầy đủ về một bên.

  Nhưng nơi nào bạn nhận được cổ phiếu của bạn từ đâu? Làm thế nào để bạn bắt đầu? Và làm thế nào bạn có thể xây dựng một doanh nghiệp cung cấp cho bạn PowerSeller trạng thái? Thư giãn - bạn đang về để tìm hiểu.

  Thật dễ dàng làm việc để bắt đầu kiếm tiền trên eBay. Một khi bạn đã đăng ký tài khoản miễn phí của bạn theo cách tốt nhất để có được một cảm giác về những gì bán cũng giống như là để đấu giá một số vật dụng cá nhân của bạn mà bạn không còn muốn. Nếu bạn đang đi để bắt đầu mua cổ phiếu để bán lại, bạn sẽ làm tốt hơn bằng cách một số kinh nghiệm bán hàng cơ bản đầu tiên.

  Các Story: Click vào đây để tìm hiểu cách thức một "ở nhà mẹ" là làm cho $ 379/day làm việc ở nhà bằng cách sử dụng eBay và Google. Đọc câu chuyện đầy đủ ở đây.

  Trong khi chúng tôi là về đối tượng của chứng khoán, bạn sẽ cần phải quyết định loại hình kinh doanh bạn sẽ thiết lập. Tất nhiên bạn có thể bán bất cứ điều gì bạn thích, nhưng nếu bạn muốn thực hiện một tên cho chính mình nó giúp để trở nên nổi tiếng vì bán một loại hình cụ thể của sản phẩm.

  Bây giờ không có nghĩa là khu vực sản phẩm của bạn cần phải là nhỏ, trái lại nó có thể là khá lớn. Bạn có thể bán đồ chơi chẳng hạn - có rất nhiều ở đó để giữ cho bất kỳ người bán đi cho tháng kết thúc mà không có bán cùng một điều hai lần. Bạn không cần phải chọn một sản phẩm phổ biến mặc dù, và nó có giá trị làm một số nghiên cứu sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao của eBay để tìm ra những gì được bán và bao nhiêu nó bán cho.

  Vì vậy, giả sử bạn muốn bán các trò chơi máy tính, ví dụ. Có hàng trăm trò chơi bạn có thể mua bán ở đây, nhưng nếu bạn không biết những người thân sẽ bán cho bạn có thể mất rất nhiều tiền mua các cổ phiếu sai. Bằng cách tìm kiếm các danh sách đã kết thúc, bạn có thể xem những danh hiệu nhất quán cũng bán, và các loại nào sẽ tạo ra lợi nhuận tốt nhất cho bạn.

  Được rồi - vì vậy bạn biết làm thế nào để tìm ra những gì để mua. Bây giờ bạn cần phải biết được nơi để có được nó từ. Nó là viết tắt cho lý do đó không có người bán sẽ cho bạn biết nơi họ nhận được cổ phiếu của họ, đó sẽ như thế cho đi chìa khóa để kinh doanh. Để tìm các nguồn tốt nhất cho các cổ phiếu bạn cần làm một chút legwork.

  Chúng ta nên đề cập đến ở đây là có hai nguồn chính để cổ phần - bán buôn và dropshippers. Cả hai đều có ưu và khuyết điểm của họ, nó chỉ phụ thuộc vào phương pháp nào bạn thích cá nhân.

  Dropshippers giữ tất cả các cổ phiếu cho bạn, vì vậy bạn chỉ thực sự trả cho một món hàng một khi bạn đã nhận được thanh toán từ khách hàng. Bạn có thể phải trả một khoản phí tham gia chương trình ở nơi đầu tiên mặc dù. Nếu bạn chọn để đi với một hoặc nhiều người bán buôn, bạn sẽ cần phải có phòng để mua cổ phiếu, và tiền bạc để mua nó trước. Điều này đi kèm với rủi ro hơn vì bạn có thể mua cổ phiếu mà không bán, nhưng với chiến thuật của chúng tôi đã được bảo hiểm để kiểm tra danh sách hoàn thành trước khi bạn đặt bất cứ điều gì, có nguy cơ ở đây nên được giữ ở mức tối thiểu.

  Vì vậy - quay trở lại nơi tìm các nguồn này. Nếu bạn có một sản phẩm cụ thể trong tâm trí mà bạn muốn bán, các hành động đơn giản nhìn vào bao bì thường có thể tiết lộ tên của nhà cung cấp. Bạn có thể kiểm tra trang web của họ để xem họ khác những gì làm.

  Phương pháp khác là để tìm kiếm những gì bạn muốn trên Google. Điều này nghe tưởng như đơn giản và thực tế nhiều người không nghĩ đến việc làm này. Nó có thể là một chút nhấn hoặc bỏ lỡ, nhưng nó có thể tìm thấy một số người bán buôn xuất sắc thông qua các phương pháp này. Theo thời gian bạn sẽ đi từ việc có một người bán sỉ cho một số ít các nguồn để có được cổ phần của mình từ, và bạn có thể xây dựng nhiều sản phẩm của bạn khi bạn bắt đầu phát triển.

  Xây dựng thông tin phản hồi của bạn là một phần quan trọng là một người bán tốt và cao hơn bạn có thể nhận được điểm số của bạn tốt hơn. Nó làm bạn khác biệt như là một người bán chuyên dụng. Và điểm số của bạn nhanh hơn trèo, đến gần hơn bạn có thể đạt được trạng thái PowerSeller.

  Các biểu tượng PowerSeller được đánh giá rất cao trong số người bán hàng eBay nghiêm trọng, và có năm cấp độ để phấn đấu. Đầu tiên là đồ đồng, và nó dễ dàng hơn nhiều để đạt được hơn bạn nghĩ. Trong khi bạn có thể đặt ra mục tiêu cho chính mình để đạt được PowerSeller, bạn sẽ thấy rằng nếu bạn xây dựng nhiều sản phẩm của bạn và dần dần tăng doanh số bán hàng của bạn, bạn sẽ đạt được nó trong thời gian không. Và nếu bạn có được khởi đầu tuyệt vời mà bạn chỉ có thể làm điều đó trong ba tháng - thời gian tối thiểu bạn thực sự có thể làm nó in

  Nhiều người bán hàng có cửa hàng riêng của họ trên eBay, nhưng nó không cần thiết khi bạn mới bắt đầu. Trong thực tế bạn thường tốt hơn chờ đợi cho đến khi bạn có một dãy tốt của cổ phiếu trước khi mở một cửa hàng, vì nó có thể nhìn khá trống rỗng nếu bạn chỉ có một số ít các mặt hàng.

  Điều cuối cùng để suy nghĩ về là giá của các mặt hàng bạn bán. Nó là viết tắt cho lý do đó nếu bạn bán một trăm sản phẩm khác nhau trong phạm vi giá $ 5 đến $ 10, bạn sẽ không làm như tiền nhiều như bạn sẽ bán một trăm trong phạm vi giá $ 50 đến $ 100.

  Nhưng bạn cần phải làm việc ra những gì bạn thưởng thức bán hàng và những gì bạn có thể bán rất nhiều kinh nghiệm thành công thực sự trên eBay. Đừng đi cho các sản phẩm đắt tiền chỉ vì họ có thể mang lại một lợi nhuận lớn hơn. Về cho gọi của bạn - đó là nơi bạn sẽ kinh nghiệm sự thành công lớn nhất.

  Trên tất cả, hãy nhớ rằng nó có thể mất thời gian để xây dựng một doanh nghiệp thành công - nhưng nếu bạn xác định để đạt được thành công thực sự trên eBay, bạn nên được thưởng thức những cuộc hành trình.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:06 pm