online order money


  Kiếm tiền Đi khảo sát trực tuyến - Thành viên miễn phí

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Kiếm tiền Đi khảo sát trực tuyến - Thành viên miễn phí

  Bài gửi  oipo2001 on Sat Dec 18, 2010 8:15 am

  Bạn đang tìm kiếm một cách hợp pháp để kiếm tiền trực tuyến? Có lẽ bạn muốn một số tiền chi tiêu thêm. Hoặc có lẽ bạn cần tiền để trả các hóa đơn. Dù bằng cách nào, nhận được trả tiền để làm ra các cuộc điều tra đơn giản có thể là một cách vui vẻ và hấp dẫn để kiếm thêm tiền mặt.

  Trong thực tế, có khá nhiều tiền để được có - và điều thú vị mà bạn có thể kiếm được nó trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Bất cứ lúc nào bạn có thể dành một vài phút - hay một vài giờ, bạn có thể kiếm tiền.

  Thật dễ dàng quá. Một khi bạn đã đăng ký với các công ty phải điều tra, tất cả các bạn phải làm là kiểm tra email của bạn và nhận các cuộc khảo sát tốt nhất, và bạn đang đi để kiếm tiền mỗi khi bạn điền vào chỗ trống.

  Muốn bắt đầu ngay lập tức? Chơi SurveyMastermind và nhập chi tiết của bạn (Đây là một dịch vụ miễn phí) và bạn sẽ bắt đầu nhận được các cuộc điều tra để điền vào và bắt đầu kiếm. Click vào đây để bắt đầu ngay bây giờ!

  Và nếu bạn đang tự hỏi tại sao mọi người sẽ quan tâm đến ý kiến của bạn, hãy để một mình trả cho bạn nhiều tiền cho nó, đọc trên. Có một lý do tại sao bạn có thể kiếm tiền thực sự với các cuộc điều tra:

  Vô số công ty, bao gồm các tập đoàn quốc tế lớn nhất, là một cách tuyệt vọng cố gắng tìm ra những gì người tiêu dùng muốn. Và họ sẵn sàng trả một toàn bộ rất nhiều tiền cho nghiên cứu thị trường.

  Nhưng họ vẫn có một vấn đề. Làm thế nào họ có thể kết nối với bạn, người tiêu dùng? Nó không phải tất cả những gì dễ dàng, vì vậy họ thuê các công ty khảo sát để giúp họ tìm ra những gì mọi người nghĩ về các sản phẩm của họ và những gì họ sẽ có khả năng mua trong tương lai. Họ cũng muốn biết những gì nó sẽ làm để có được người mua ...

  Và nếu bạn đăng ký, bạn sẽ trở thành một phần của nghiên cứu thị trường tiên tiến.

  Nó thực sự mát mẻ. Bạn có thể có cơ hội để tìm hiểu về sản phẩm mới từ lâu trước khi họ thực sự trở nên có sẵn trong các cửa hàng. Bạn có thể nhận được để chơi trò chơi video đã không được phát hành được nêu ra. Và bạn có thể nhận được để xem trailer của bộ phim đã không hoàn thành bộ phim được nêu ra. Và những phần tốt nhất .... bạn được trả tiền cho bạn "nỗ lực."

  Đó là bởi vì trả tiền cho bạn để có các cuộc điều tra là cách nhanh nhất và dễ nhất cho một công ty để có được những thông tin và phản hồi mà họ cần. Và tin tưởng rằng nó hay không, ngay cả khi họ phải trả hàng ngàn người mỗi vài đô la để làm đầy nó trong cả cuộc điều tra nhanh chóng, nó rẻ hơn (và hiệu quả hơn) cho họ hơn so với nhiều hình thức khác của nghiên cứu thị trường. Và đó là cách rẻ hơn so với quyết định sai lầm tốn kém.

  Hãy nhớ rằng Coke mới? Thật là một thảm họa đã được! Và nó đã có dễ dàng như vậy để ngăn chặn. Tất cả họ phải làm là yêu cầu người dân những gì họ nghĩ về ý tưởng và họ đã có thể biết tốt hơn để gây rối với một công thức cố gắng và đúng sự thật.

  Nhưng noooo. Các giám đốc điều hành công ty nghĩ rằng họ biết điều gì tốt nhất - và họ đã giảm phẳng trên khuôn mặt của họ.

  Vì vậy, các cuộc điều tra có thể được cần thiết cho sự sống còn của công ty. Và họ biết điều đó và sẵn sàng trả tiền cho nó. Vậy tại sao không để cho họ trả cho bạn?

  Bây giờ bạn có thể tự hỏi những gì nó sẽ làm để kết nối với những công ty lớn và được trả tiền để chia sẻ ý kiến của bạn?

  Tất cả bạn phải làm là tìm các cuộc điều tra đúng ... Và cách dễ nhất để làm điều đó là tham gia một câu lạc bộ chuyên về giúp đỡ người tiêu dùng như bạn và tôi để treo lên với các cuộc điều tra chi trả nhiều tiền nhất.

  Và tốt nhất của các câu lạc bộ chúng tôi đã tìm được một trang web được gọi là SurveyMastermind. Không giống như rất nhiều cuộc khảo sát các trang web khác trên mạng, đó là một dịch vụ miễn phí. Không chỉ vậy, nhưng họ cũng chuyên kết nối bạn với các cuộc điều tra mà thực sự trả tiền. Và ngay khi bạn tham gia và đăng ký với các công ty mà họ giới thiệu, bạn sẽ bắt đầu nhận được các cuộc điều tra để làm ra ... và bắt đầu kiếm.
  Click vào đây để bắt đầu ngay bây giờ!

  Câu hỏi thường gặp:

  Là kiếm tiền với các cuộc điều tra khó khăn?

  Không phải ở tất cả. Bạn chỉ cần để có thể trả lời một câu hỏi đơn giản và điền vào một số chi tiết, và bạn đã sẵn sàng để kiếm được một thu nhập tốt đẹp từ việc khảo sát trực tuyến và giúp các công ty nghiên cứu thị trường của họ.

  Làm thế nào để chọn các trang web điều tra đúng không?

  Bắt đầu bằng cách tham gia một câu lạc bộ khảo sát này sẽ kết nối bạn với những trang web tốt nhất. Sau khi tất cả, bao nhiêu bạn có thể kiếm được sẽ phụ thuộc vào các trang web khảo sát bạn đăng ký. Một số của các trang web sẽ trả tiền cho bạn mỗi khi bạn điền vào một cuộc khảo sát, trong khi những người khác sử dụng nhiều hơn một phương pháp rút thăm trúng thưởng, và cung cấp tiền mặt và giải thưởng rút ra cho những người làm ra các cuộc điều tra của họ.

  SurveyMastermind sẽ giúp bạn tìm các trang web khảo sát chi trả tiền mặt cho các cuộc điều tra. Nhiều trang web khác gửi cho bạn hầu hết là các cuộc điều tra rằng giải thưởng và các điểm cung cấp, vì vậy bạn cần phải cẩn thận.

  Không có vấn đề mà trang web bạn đăng ký, tuy nhiên, họ cuối cùng tất cả các công việc cùng một cách. Bạn nói cho họ biết thông tin cơ bản của bạn và sau đó họ bắt đầu gửi cho bạn các cuộc điều tra bất cứ khi nào họ trở nên có sẵn.

  Tuy nhiên, chất lượng của các cuộc điều tra bạn nhận được có thể rất khác nhau. Đó là lý do tại sao SurveyMastermind rất hữu ích. Họ trước màn hình trang web khảo sát thực tế cho bạn và hướng bạn đến những người trả tiền nhiều nhất, và tránh xa những người mà chỉ lãng phí thời gian của bạn.

  Làm thế nào nó sẽ làm việc?

  Đầu tiên bạn tham gia SurveyMastermind. Sau đó, bạn sẽ được truy cập vào một danh sách các công ty khảo sát sàng lọc trước mà lần lượt sẽ gửi cho bạn các cuộc điều tra.

  Bạn đăng ký một số trong những công ty và điền vào hồ sơ của bạn với thông tin nhiều như bạn có thể. Điều này sẽ giúp các trang web trong việc quyết định các cuộc điều tra để gửi cho ai.

  Do tất cả các công ty khảo sát trả bằng tiền mặt?

  Không có họ thì không. SurveyMastermind sẽ được đảm bảo để chỉ đạo đối với công ty bạn điều tra rằng có rất nhiều tiền chi trả các cuộc điều tra và tránh xa những người không.

  Làm thế nào tôi có thể kiếm được?

  Số tiền bạn sẽ nhận được cho mỗi cuộc khảo sát hay thực hiện nghiên cứu thị trường thay đổi giữa các trang web và các quốc gia, và nó phụ thuộc vào số lượng thời gian mỗi người sẽ đưa bạn. Một trang web trả từ $ 4 đến $ 50 đó là khoảng trung bình, mặc dù hầu hết các cuộc điều tra sẽ được vào cuối thấp hơn của quy mô. Tất nhiên, bạn có thể điền vào một số cuộc điều tra / giờ, do đó, thu nhập có thể tăng lên.

  Tôi có thể trả lời các cuộc điều tra bất cứ lúc nào tôi muốn?

  Có bạn có thể. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng bạn đang thường cạnh tranh với các thí sinh cuộc điều tra khác. Mỗi cuộc điều tra chỉ có thể cần phải được trả lời bằng một số thiết lập của người dân và họ thường gửi cho nhiều hơn là cần thiết để đảm bảo rằng họ nhận được trả lời đầy đủ. Việc sớm hơn bạn có thể hoàn thành mỗi một và gửi nó trở lại, thì tốt hơn - và nhanh hơn tiền của bạn sẽ thêm lên quá.

  Có điều gì khác tôi cần phải biết?

  Hãy chắc chắn rằng bạn thiết lập một tài khoản email mới hoàn toàn để sử dụng với các trang web khảo sát của bạn. Sau khi tất cả, bạn sẽ nhận được rất nhiều email để cày qua, và bạn không muốn tất cả chúng sẽ được vào tài khoản bình thường. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải để sắp xếp thông qua họ để tìm email cá nhân của bạn. Bạn cũng không có nguy cơ bị mất khả năng sinh lời một cuộc khảo sát tại một hộp thư đầy đủ các email cá nhân.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:07 pm