online order money


  Làm thế nào để kiếm tiền với Affiliate Marketing

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Làm thế nào để kiếm tiền với Affiliate Marketing

  Bài gửi  oipo2001 on Sat Dec 18, 2010 8:22 am

  Làm thế nào bạn muốn kiếm được một ít tiền mặt thêm mỗi tháng? Hoặc thậm chí thay thế thu nhập của bạn, làm việc ít hơn để kiếm nhiều tiền hơn ... Hãy suy nghĩ một giấc mơ ống của nó? tốt, suy nghĩ lại.

  Hầu hết mọi người biết rằng có hàng triệu đô la được chi tiêu mỗi ngày mua một sản phẩm và dịch vụ trực tuyến. Nhưng bạn có biết rằng bạn có thể kiếm được một% trên mỗi bán được thực hiện bởi đơn giản chỉ đề cập và giới thiệu các sản phẩm mà bạn thích cho người dân.

  Đó là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến - bạn không cần một trang web, bạn không cần một blog, bạn thậm chí không cần bất kỳ tiền mặt để bắt đầu, mặc dù những điều này có thể giúp đỡ, bạn có thể chắc chắn bắt đầu mà không có chúng. Bằng cách giúp người tiêu dùng nghiên cứu và lựa chọn sản phẩm mà họ đã muốn mua, mà có thể đơn giản như việc viết một bài báo từ 500 (chỉ cần như thế này), bạn có thể kiếm được một thu nhập tốt đẹp ít thứ hai.

  Các Story: Click vào đây để tìm hiểu cách thức một "ở nhà mẹ" là làm cho $ 379/day làm việc ở nhà bằng cách sử dụng eBay và Google. Đọc câu chuyện đầy đủ ở đây.

  Hoặc nếu bạn muốn có nó một chút nghiêm túc hơn, bạn có thể kiếm được một thu nhập đầy đủ, thậm chí nhiều hơn hầu hết các "thực thế giới" công việc trả tiền.

  Cá nhân tôi thực hiện một thời gian đủ sống qua tiếp thị liên kết, và đã được làm việc đó ngay bây giờ cho khoảng 5 năm. Làm việc từ nhà, việc lựa chọn các giờ cho phù hợp với lối sống của tôi, và làm nhiều hơn tôi bao giờ thực hiện làm việc 60 giờ một tuần trong một công việc tôi ghét.

  Nhưng nếu bạn thực sự muốn đạt được một số thành công với tiếp thị liên kết bạn cần một kế hoạch đó sẽ giúp bạn có được mức thu nhập mà bạn muốn. Rất nhiều người tôi nói quá yêu thích "ý tưởng" làm tiền trực tuyến, họ thường hỏi tôi một triệu câu hỏi, và cho tôi biết làm thế nào nghiêm trọng mà họ đang có, làm thế nào họ sẽ về nhà và bị mắc kẹt vào nó, đọc tất cả những thứ Tôi khuyên bạn nên và bắt đầu càng sớm càng tốt.

  Nhưng sau đó hầu hết trong số họ không bao giờ thực hiện theo thông qua vào bất kỳ của nó. Sau đó, 6 tháng sau, tôi sẽ nhìn thấy họ một lần nữa, một số sẽ tránh các chủ đề hoàn toàn, trong khi những người khác nói với tôi một lần nữa làm thế nào nghiêm trọng họ, và họ có thực sự sẽ làm điều đó "thời gian này".

  Nó khá ammusing cho tôi, xem người tạo nên lý do là tại sao họ havnt làm điều gì.

  Cá nhân tôi không thực sự quan tâm nếu họ làm điều đó hay không, nó không có hiệu lực cho tôi cả. Mặc dù nó sẽ là tốt đẹp để có nhiều bạn hơn người arent làm việc cả tuần đi chơi golf với và đi thuyền ra ngoài. Nhưng khác hơn, nó làm cho không có sự khác biệt cho tôi.

  Tôi không thực sự hiểu nó mặc dù, tôi tin rằng việc kinh doanh hoàn hảo của nó, nghĩ về nó, bạn có thể làm được càng nhiều tiền như bạn muốn, thu nhập của bạn là một kết quả trực tiếp của những nỗ lực bạn đặt in Bạn có thể làm việc bất cứ giờ bạn muốn. (Nào là rất ít khi bạn đã được làm việc đó cho một vài năm) Plus bạn có thể làm nó từ bất cứ nơi nào bạn có thể cắm vào máy tính xách tay. Vì vậy nếu bạn muốn nghỉ hay đi du lịch khắp thế giới, kinh doanh hoàn hảo của nó.

  Nhưng làm thế nào để bạn có được tham gia?

  Nơi tốt nhất để bắt đầu là bằng cách vào một trang web có chứa một loạt các sản phẩm liên kết. Điều này sẽ giúp tất cả mọi thứ với nhau trong một nơi dễ dàng truy cập và cung cấp cho bạn rất nhiều để khám phá. Bạn cũng có thể có được một ý tưởng trong đó các khu vực cụ thể bạn muốn tập trung vào. Điều tệ nhất bạn có thể làm trong tiếp thị liên kết là sử dụng phương pháp tiếp cận scattergun.

  Đây là khi bạn cố gắng và thúc đẩy một loạt các sản phẩm không kết nối với nhau, tất cả từ một trang web duy nhất. Về bản chất nó không phải là nhằm vào bất cứ ai - và bạn sẽ làm cho doanh số bán hàng ít hơn như vậy.

  Thay vào đó, làm một số nghiên cứu và đi lên với một nhóm cụ thể của những người mà bạn có thể tìm thấy một loạt các sản phẩm cho. Hoặc tìm một vấn đề cụ thể mà mọi người đang tìm kiếm trực tuyến cho các giải pháp quá, và dẫn họ tới giải pháp. Không chỉ làm bạn nổi một cơ hội tốt hơn của việc bán hàng, nhưng người thực sự sẽ cảm ơn bạn đã giúp họ tìm ra một giải pháp, và có nhiều hơn hạnh phúc mà bạn đã trả tiền để giúp đỡ họ.

  Nhưng nếu bạn không có một trang web, làm thế nào bạn có thể quảng bá sản phẩm của bạn?

  Có một số cách để làm điều này. Một trong những tốt nhất là sử dụng thư mục bài viết giống như Web 2.0 EzineArticles.com hoặc các trang web như Squidoo.com, cho phép bạn xây dựng trang web miễn phí về chủ đề nào khá nhiều bạn thích. Một khi có được những lập chỉ mục của Google và bạn làm một xúc tiến nhỏ cho chúng, sau đó bạn sẽ bắt đầu nhận được một dòng ổn định của giao thông - nếu bạn đã chọn các chủ đề quyền và các điều kiện tìm kiếm mục tiêu.

  Lúc đầu tôi đã đề cập sự cần thiết phải có một kế hoạch để đạt được mức thu nhập mà bạn muốn. Không nhiều chi nhánh thực sự làm được điều này và nó là một trong những lý do chính tại sao nhiều người không thực hiện được rất nhiều tiền với tiếp thị liên kết. Nó chắc chắn không phải vì tiềm năng không có - đó là bởi vì họ không có kế hoạch để tận dụng lợi thế của nó trong đúng cách.

  Bạn chỉ nên nhìn vào số tiền bạn sẽ nhận được bằng con đường hoa hồng cho mỗi sản phẩm. Rõ ràng là ít hoa hồng, càng có nhiều đơn vị bạn sẽ cần phải bán để đạt được thu nhập của bạn mong muốn. Bạn sẽ đạt được điều này thông qua một sự cân bằng của sản phẩm rõ ràng, nhưng nó có giá trị mang trong tâm trí.

  Bạn cũng cần phải suy nghĩ về loại người mà bạn đang tiếp thị cho. Những loại thu nhập nào họ mang lại? Bao nhiêu là họ có khả năng muốn chi tiêu cho các sản phẩm bạn sẽ được cung cấp? Nếu bạn không kết hợp hai khía cạnh đúng cách, bạn sẽ đấu tranh để thực hiện bất kỳ bán hàng thực.

  Nó cũng hữu ích để thiết lập mục tiêu ngắn hạn, trung và dài hạn để giúp giữ cho mọi thứ trong người. Một mục tiêu ngắn hạn có thể được bán năm sản phẩm trong một tuần liên tục, ví dụ. Một mục tiêu dài hạn có thể được để làm cho 100.000 $ một năm từ tiếp thị liên kết. Mục tiêu sẽ giúp bạn quyết định nơi bạn muốn đến với thị trường non trẻ của bạn liên kết kinh doanh.

  Một điểm quan trọng là phải nhận thức được rằng đó là khôn ngoan để bảo vệ thu nhập của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể. Những gì tôi có nghĩa là do này là liên kết liên kết có thể được khá rõ ràng ở lần, và một số người thực sự sẽ xoá liên kết của bạn và đi vào trang web và mua một cái gì đó trong khi từ chối cho bạn hoa hồng.

  Cách đơn giản để ngăn chặn điều này chỉ đơn giản là mua một tên miền cho mỗi sản phẩm bạn sẽ thúc đẩy, và chuyển hướng nó vào cung cấp liên kết. Có rất nhiều công cụ miễn phí mà làm việc này cho bạn trực tuyến, và nó thực sự là cách an toàn nhất để bảo vệ lợi ích của bạn. Nó cũng thay đổi một liên kết dài xấu xí vào một tốt đẹp ngắn một - rất đẹp cho các thư mục bài viết!

  Liên kết tiếp thị cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp khác, một khi bạn bắt đầu tạo ra một số thu nhập, sau đó bạn có thể bắt đầu đầu tư một số tiền trở lại vào doanh nghiệp của bạn để đảm bảo bạn tận hưởng sự tăng trưởng liên tục.

  Trong ngắn hạn, bắt đầu từ từ và giữ những tầm nhìn của một thu nhập rất lớn trong quan điểm để bắt đầu. Bạn sẽ sớm nhận được để biết cách của bạn xung quanh doanh nghiệp và với mỗi kinh nghiệm mới mà bạn có thể xây dựng kiến thức của bạn và kiếm được nhiều hơn trong những tháng và những năm tới.

  Khi tôi lần đầu tiên được bắt đầu, tôi đã học được những điều cơ bản bằng cách mua một vài cuốn sách và sách điện tử về chủ đề này, nhưng chủ yếu là nó đã được còn lại để thử và sai. Tôi đã phải làm rất nhiều sai lầm để tìm thấy một vài ý tưởng hay mà làm việc và làm tiền.

  May mắn thay những ngày này có một số nguồn tài nguyên thực sự tốt dành cho những người tìm kiếm để tìm hiểu kinh doanh này. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc về việc trở thành một nhà tiếp thị liên kết, kiểm tra một số của các tài nguyên trên trang này.

  Điều quan trọng nhất để làm dù, là để chỉ bắt đầu, hãy làm điều gì đó ngay bây giờ, sau đó làm theo nó lên vào ngày mai với cái gì khác ... Hãy thử và làm điều gì đó mỗi ngày hướng tới mục tiêu của bạn, không cho nó đi cho một ngày, và trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có một dòng lợi nhuận ổn định tốt đẹp đến in

  Quá nhiều của những người tôi nói chuyện, đặt điều ra cho đến khi họ có thêm thời gian, nhưng sau đó họ quên, và không bao giờ kết thúc việc bắt đầu ở tất cả. Vì vậy, cam kết với chính mình, có một số hành động và bắt đầu ngày hôm nay.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:07 pm