online order money


  Làm thế nào để kiếm tiền với Google Adsense

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Làm thế nào để kiếm tiền với Google Adsense

  Bài gửi  oipo2001 on Sat Dec 18, 2010 8:35 am

  Nếu bạn có một trang web hoặc blog, bạn nên đăng ký Google Adsense. Đó là một trong những chương trình mà bạn có thể thực sự "thiết lập và quên '- khi nó đã có bạn không thực sự cần làm nhiều người khác với nó.

  Nhưng có những cách thức và phương tiện để tối đa hóa thu nhập của bạn từ Google Adsense, và khi bạn nhận được để biết thêm về nó, bạn có thể bắt đầu để tạo ra một thu nhập khá từ nó, nó sẽ giúp cán trong tháng sau khi tháng. Đó là một thu nhập thụ động thực sự, đó là lý do tại sao rất nhiều người dân đang sử dụng nó.

  Hầu hết mọi người đã nghe nói về Google Adsense, nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác làm thế nào để sử dụng nó cho lợi ích tốt nhất của mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu với cách sử dụng nó theo ý nghĩa cơ bản nhất của nó và sau đó tiến đến những lợi ích cao cấp hơn, bạn có thể nhận được từ chương trình.

  Các Story: Click vào đây để tìm hiểu cách thức một "ở nhà mẹ" là làm cho $ 379/day làm việc ở nhà bằng cách sử dụng eBay và Google. Đọc câu chuyện đầy đủ ở đây.

  Về cơ bản nếu bạn có một trang web hoặc blog, bạn có thể đăng ký một tài khoản miễn phí tại Google Adsense và bắt đầu đặt quảng cáo theo ngữ cảnh trên trang web của bạn. Tôi làm gì có ý nghĩa bởi theo ngữ cảnh? Nó có nghĩa là khá đơn giản là quảng cáo xuất hiện trên trang web của bạn sẽ được liên quan đến nội dung của bạn. Vì vậy, chúng ta hãy nói ví dụ rằng trang web của bạn là về nhiệt đới cá. Các quảng cáo của Google sau đó sẽ được liên quan tới cá nhiệt đới một cách nào đó. Và bởi vì các thông tin mà bạn cung cấp cho Google, họ cũng sẽ hiển thị quảng cáo có liên quan đến khu vực của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang có trụ sở tại Vương quốc Anh quảng cáo xuất hiện sẽ có liên quan đến khách hàng Anh, nếu trang web, kinh doanh của bạn có trụ sở tại Úc quảng cáo sẽ hấp dẫn người mua Úc.

  Tất cả điều này là cẩn thận làm việc ra cho bạn để thu hút các nhấp chuột tối đa thông qua có thể cho trang web của bạn và quảng cáo của bạn. Mỗi khi ai đó nhấp chuột vào quảng cáo bạn sẽ nhận được một vài xu vào tài khoản Adsense của bạn, do đó, nó làm cho cảm giác rằng hấp dẫn hơn và có liên quan của bạn quảng cáo để khách truy cập, số tiền nhiều hơn bạn sẽ làm.

  Chúng ta hãy nhìn vào sự xuất hiện của các quảng cáo của bạn bây giờ, vì điều này có thể ảnh hưởng đến lượng throughs nhấp chuột bạn nhận được. Bạn có thể chọn màu sắc và đường viền của các quảng cáo của bạn để phù hợp ngay trong với màu sắc trên trang web của bạn nếu bạn muốn, nhưng nó có giá trị thử nghiệm không có biên giới ở tất cả các xung quanh quảng cáo của bạn vì điều này làm cho chúng pha trộn với những nội dung của bạn thêm một cách liền mạch và có thể khuyến khích throughs chuột nhiều hơn một cách tinh tế nhưng hiệu quả.

  Tuy nhiên cũng bạn tích hợp Google Adsense vào blog hoặc trang web hiện tại của bạn, mặc dù rõ ràng là có một giới hạn về số tiền bạn có thể thực hiện từ một trang web. Nếu bạn nhận được hàng ngàn người truy cập vào trang web của bạn mỗi ngày thì bạn có thể mong đợi để có được một thu nhập tốt từ nó, nhưng nhiều người không nhận được số lượng khách truy cập và đó là nơi bạn cần một chiến lược riêng để thử và lên số của bạn.

  Trong trường hợp này bạn có thể đi đến trình độ tiên tiến của Adsense thu nhập và suy nghĩ về việc bắt đầu một số trang web, tất cả đều dựa trên một chủ đề khác nhau nhưng phổ biến. Bạn nên suy nghĩ của các cơ bản như là các trang nội dung, vì chúng thường chứa rất nhiều các bài báo và nội dung hữu ích đó là kỹ keyworded để thu hút nhiều lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm trên đó đề cụ thể. Các quảng cáo Adsense được đặt ở các vị trí tối ưu để đạt được kích tốt nhất thông qua (các trang Adsense sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng về vị trí đặt chúng, nhưng nó có giá trị thử nghiệm để xem những gì làm việc tốt nhất cho bạn), và trang web đi sống cho người dân tìm và đọc qua.

  Bạn cũng có thể chèn liên kết liên kết cho các sản phẩm vào các trang web này để có được thu nhập thậm chí còn nhiều hơn nếu bạn muốn, nhưng chúng thường được biết đến như là Adsense các trang web đơn giản chỉ vì chúng được thiết lập để thu hút du khách và throughs nhấp chuột vào một chủ đề cụ thể.

  Một số người kết thúc với hàng tá các trang web như thế này, và vẻ đẹp của họ là một khi chúng được xây dựng và bạn đã mua tên miền của bạn và lưu trữ kế hoạch bạn không thực sự cần phải làm quá nhiều với họ ngoại trừ thúc đẩy họ. Cập nhật chúng khá thường xuyên là tốt nếu bạn muốn có được một vị trí cao hơn trong các kết quả công cụ tìm kiếm mặc dù, mà sẽ được bạn truy cập nhiều hơn như là một kết quả.

  Bạn cũng có thể giữ cho trang web của bạn được cập nhật thường xuyên hơn (và khuyến khích du khách lặp lại) bằng cách chèn RSS feed của các câu chuyện tin tức liên quan đến chủ đề của trang web của bạn. Bất cứ điều gì mà sẽ có được những người trở về để đọc nhiều hơn nữa - và có thể nhấp vào quảng cáo nhiều hơn kết quả là - là giá trị một thử.

  Một lưu ý cuối cùng ở đây - chọn các đối tượng của Adsense trang web của bạn một cách khôn ngoan. Đó là hấp dẫn để đi cho bất cứ điều gì là trong các tin tức vào lúc này, nhưng một khi những câu chuyện chết đi xuống như vậy sẽ giao thông của bạn. Bạn muốn một cái gì đó mà mọi người sẽ luôn luôn muốn biết về - tiền tiết kiệm, nhận được một công việc tốt hơn, thu nhập nhiều hơn, và nhiều hơn nữa đối tượng cá nhân khác như chăm sóc da và thành công hẹn hò ví dụ. Có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, bạn chỉ cần để có được mũ của bạn suy nghĩ về để tìm chúng.

  Tại nơi ngắn nhất để bắt đầu kiếm tiền từ Google Adsense là để tích hợp nó vào trang web blog hiện tại hoặc của bạn. Khi bạn có được kinh nghiệm và khám phá những cách tốt nhất để sử dụng nó, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về việc thêm các trang web thêm vào trộn. Bạn có thể kết thúc được một guru Adsense và cào ở rất nhiều tiền cho công việc thực sự rất ít. Đó là điều tốt nhất về nó - "thiết lập và quên 'những lợi ích mà vẫn không ngừng làm việc ngay cả khi bạn không.

  Nếu bạn rất thích bài viết này hoặc có thắc mắc hoặc ý kiến về nó, xin hãy để chúng bằng cách sử dụng mẫu dưới đây. Một khi bạn đã thực hiện rằng nó sẽ được thời gian để ghé thăm trang web của Google Adsense để bắt đầu! Chúc may mắn.[b]

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:07 pm