online order money


  Làm thế nào để Kiếm tiền Bán E-Sách

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Làm thế nào để Kiếm tiền Bán E-Sách

  Bài gửi  oipo2001 on Sat Dec 18, 2010 8:39 am

  Không có sai lầm - sách điện tử là lớn kinh doanh trực tuyến. Không có vấn đề gì bạn tìm kiếm sẽ có ai đó ra có bán e-book trên đó.

  Nhưng điều tốt nhất về họ là họ cung cấp một trong những doanh nghiệp có khả năng sinh lợi nhất bạn có bao giờ có thể hy vọng sẽ bắt đầu trực tuyến. Vì vậy, miễn là bạn làm bài tập ở nhà của bạn và không cố gắng và cắt góc, bạn có thể bắt đầu xâm nhập làm thành kinh doanh này trong ngày kể từ ngày quyết định để bắt đầu. Có rất nhiều để tìm hiểu nhưng không ai trong số đó là vượt ra ngoài bạn - và ngay cả khi bạn không nghĩ rằng bạn đang lên đến các công việc có rất nhiều người bạn có thể gọi về để giúp bạn.

  Nếu bạn đang nghĩ đến việc bán sách điện tử để kiếm tiền trực tuyến, đặt cược của bạn tốt nhất là để viết riêng của bạn.

  Các Story: Click vào đây để tìm hiểu cách thức một "ở nhà mẹ" là làm cho $ 379/day làm việc ở nhà bằng cách sử dụng eBay và Google. Đọc câu chuyện đầy đủ ở đây.

  Nhưng tại sao làm điều đó khi có rất nhiều sách điện tử liên kết xung quanh mà bạn có thể thúc đẩy và kiếm được một cắt từ đâu?

  Câu trả lời là đơn giản. Nếu bạn viết và tạo riêng của bạn, cuốn sách không ai khác sẽ được bán bất cứ điều gì hoàn toàn thích nó. Bạn đã có một sản phẩm độc đáo sẽ thu hút sự chú ý vì không ai có nhìn thấy nó trước đây. Miễn là bạn làm nghiên cứu của bạn đầu tiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ một cuốn sách điện tử một mình.

  Vì vậy, điều đầu tiên đầu tiên - làm thế nào để bạn quyết định những gì để viết một e-book về?

  Hãy nghĩ về những đối tượng hiện đang phổ biến trên mạng. Làm tiền luôn luôn là một chủ đề lớn (xem ví dụ như blog này!) Để bất cứ điều gì mà lẽ vào lĩnh vực này mà không bao gồm các mặt đất giống như vô số các e-sách có thể làm tốt. Hãy thử và tập trung vào một niche cụ thể để có được kết quả tốt nhất, bạn có thể bắt đầu bằng suy nghĩ về những gì bạn thấy thú vị và cá nhân xem có bất kỳ sở thích của bạn có thể cung cấp cho đất màu mỡ để khám phá.

  Một khi bạn đã có một số ý kiến xem liệu đã có sách điện tử nào cũng làm trực tuyến về chủ đề đó. Nếu có dường như không có bất kỳ xung quanh bạn sẽ cần phải đào một chút nữa để xem chủ đề của bạn là có được phổ biến, đủ để thu hút nhiều doanh thu. Một điểm của nghiên cứu từ khóa và chỉ cần nhìn lên từ tìm kiếm liên quan trên Google có thể giúp tiết lộ câu trả lời cho điều này.

  Được rồi - vì vậy chúng ta hãy giả sử bạn có một ý tưởng cho một cuốn sách điện tử mà bạn nghĩ sẽ được phổ biến. Tiếp theo bạn phải lên kế hoạch nội dung và suy nghĩ của một tiêu đề lớn. Nhan đề là rất quan trọng vì chúng sẽ cung cấp cho người mua tiềm năng một ý tưởng về những gì mong đợi từ các cuốn sách điện tử của chính nó. Nó cần phải được cụ thể và hấp dẫn - và đầy hứa hẹn. Đừng lo lắng nếu không xảy ra với bạn ngay lập tức; khá thường xuyên bạn sẽ chỉ nghĩ về nó một lần cuốn sách là gần như bằng văn bản.

  Vấn đề lớn nhất khi nói đến việc viết cuốn sách tự nó là ở trên chủ đề. Nó rất dễ dàng để xoay chiều tắt khóa học nếu bạn không cẩn thận, đó là lý do tại sao có một phác thảo trước bằng văn bản theo sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Nếu bạn có kế hoạch này ra trước khi bạn bắt đầu viết bạn sẽ tìm thấy toàn bộ quá trình dễ dàng hơn để quản lý. Nếu bạn không cảm thấy đủ tự tin để viết nó bản thân bạn có thể thuê một Ghostwriter để làm điều đó cho bạn, có rất nhiều các trang web trực tuyến, nơi bạn có thể thuê một freelancer cho một khoản phí cố định mà bạn quyết định. Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn dự án.

  Bất ngờ từ "cuốn sách điện tử có thể được gây nhầm lẫn cho người mới cho doanh nghiệp. Một cuốn sách điện tử thực sự có thể là một trăm trang trở lên dài, nhưng nó cũng có thể không quá một trang chục hay như vậy. Giá cho một cuốn sách điện tử ngắn hơn tất nhiên sẽ thấp hơn, nhưng nó vẫn còn nhiều hơn bạn có thể nghĩ được chiều dài của chính cuốn sách.

  Tất nhiên bạn cần phải suy nghĩ về nhiều hơn chỉ là những cuốn sách điện tử nếu bạn muốn bán thật nhiều bản sao của nó. Bạn cần phải nhận được từ, và bạn cần phải có một trang web mini tuyệt vời để thể hiện nó ra. Những trang web mini đang thực sự trang web trang duy nhất mà giới thiệu cuốn sách điện tử của bạn trong một bức thư bán hàng dài. Bạn sẽ làm tốt để dành nhiều thời gian viết bức thư bán hàng như bạn đã làm các e-book chính nó, vì nó có một công việc rất quan trọng để làm.

  Trước hết bạn cần có một tiêu đề bắt mắt mà sẽ lấy được sự chú ý. Bạn cần phải thực sự bán thiết bị cho tất cả những người vùng đất trên trang web của bạn do đó, không sợ kêu la về những lợi ích của e-book của bạn! Bạn sẽ nhận thấy tôi đã nói những lợi ích đó và không tính năng, đó là bởi vì những lợi ích sẽ cho độc giả của bạn những gì cuốn sách của bạn sẽ làm cho họ. Đó là một điểm rất quan trọng để hiểu vì nó có thể làm cho sự khác biệt giữa nhận được một số tiền hợp lý bán hàng và được chôn dưới một avalanche của họ!

  Hãy suy nghĩ về giá cả một cách cẩn thận quá. Đừng tham lam - nhưng đồng thời không đi quá thấp hoặc. Bạn muốn đưa ra một ấn tượng về chất lượng. Do một số nghiên cứu và xem những gì các chức danh tương tự trong khu vực chủ đề của bạn được bán cho.

  Bạn cũng có thể bán các bản sao khác bằng cách cung cấp tiền thưởng cùng với các cuốn sách điện tử của chính nó. Ông có thể viết một số báo cáo đặc biệt là tốt, mỗi người một vài trang lâu dài, liên quan đến chủ đề của cuốn sách chính của bạn? Bất cứ điều gì như thế này sẽ khuyến khích người dân vẫn còn nhiều hơn để mua từ bạn thay vì đi nơi khác cho một tiêu đề tương tự.

  Mục tiêu cuối cùng của bạn nên được để viết một loạt sách điện tử mà từng có trang web riêng của họ để bán từ. Khi bạn viết mỗi lá thư bán hàng được chắc chắn bao gồm rất nhiều từ khoá và cụm từ để thu hút một lượng lớn lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm để trang web của bạn. Chọn một tên miền tốt và có liên quan quá - nó sẽ giúp thu hút nhiều người hơn.

  Bước khó nhất là bằng văn bản đầu tiên mà e-book. Một khi bạn đã đi và bạn đã có một số kinh nghiệm bạn sẽ bắt đầu viết nhanh hơn, chọn tiêu đề tốt hơn và đối tượng, và bán các bản sao khác như vậy. Trước khi bạn biết nó, bạn sẽ có một doanh nghiệp lớn trên tay.

  Nếu bạn muốn bình luận về đoạn này, xin vui lòng để lại tin nhắn của bạn bằng cách sử dụng mẫu dưới đây. Sau đó nhận được văn bản - lần đầu cuốn sách điện tử của bạn là có, bạn chỉ cần có để có được nó ra.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:07 pm