online order money


  Làm thế nào để kiếm tiền với ClickBank

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Làm thế nào để kiếm tiền với ClickBank

  Bài gửi  oipo2001 on Sat Dec 18, 2010 8:40 am

  ClickBank là chỉ là về các trang web lớn nhất trên internet hiện nay theo như các chi nhánh có liên quan. Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến nhưng bạn không có một sản phẩm của riêng bạn để thúc đẩy, giải pháp nào tốt hơn có thể có hơn để thúc đẩy người khác để đổi lấy một phần lợi nhuận?

  ClickBank là không có trí tuệ nếu bạn muốn bắt đầu vào không có tiền mặt tại tất cả, và bạn có sự lựa chọn của bạn về sản phẩm để quảng bá là tốt. Nó cũng là một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm một chút và nhận biết những gì là lợi nhuận và hốc mà những người có sản phẩm tốt nhất mà bạn làm cho doanh số bán hàng nhất.

  Theo như giới thiệu về tiếp thị liên kết đi, nơi tốt nhất để đầu để chắc chắn là ClickBank ...

  Các Story: Click vào đây để tìm hiểu cách thức một "ở nhà mẹ" là làm cho $ 379/day làm việc ở nhà bằng cách sử dụng eBay và Google. Đọc câu chuyện đầy đủ ở đây.

  Liên kết tài khoản miễn phí tại ClickBank, và của bạn một khi bạn đã có, bạn sẽ cần phải đi xem một số lượng lớn các cơ hội bạn có để quảng bá sản phẩm - chủ yếu là sách điện tử - cho khán giả lựa chọn của bạn.

  Bây giờ bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn có thể làm điều này mà không có một trang web của riêng bạn hoặc blog, bạn đang lưu trữ cho mình, nhưng tất cả các bạn cần làm là có được một trang web miễn phí (hoặc trong thực tế, như nhiều như bạn thích) từ Squidoo. Kiểm tra các entry blog riêng về chủ đề đó rất để xem làm thế nào bạn có thể kết hợp hai cho lợi ích tối đa.

  Nếu bạn có một trang web của riêng bạn, bạn có thể dễ dàng thúc đẩy ClickBank sản phẩm cho khán giả hiện tại của bạn bằng cách tìm kiếm cho các hạng mục có khả năng kháng cáo cho họ. Sử dụng các phương tiện tìm kiếm trên ClickBank để giúp thu hẹp số lượng sản phẩm để sắp xếp thông qua, và chọn một thể loại thích hợp là tốt, để đảm bảo rằng bạn tìm thấy các mục phù hợp nhất.

  Bạn sẽ nhận được một liên kết chuyên dụng (gọi là hoplink) sẽ đảm bảo bạn nhận được một phần của số tiền thu được nếu ai đó nhấp chuột thông qua để mua một sản phẩm bạn có đề nghị. Bạn có thể áo này nếu bạn muốn bảo mật thêm vào một phần của bạn bằng cách truy cập một trong những trang web URL rút ngắn trực tuyến miễn phí nhiều ngày nay.

  Cách tốt nhất để lợi nhuận từ ClickBank là tập trung vào việc cung cấp nhiều hơn một liên kết chỉ liên kết cho khách hàng của bạn bấm vào. Ý tưởng là hầu như tiền bán các sản phẩm trước khi chúng đạt đến các trang bán hàng. Bạn thực sự cần để có thể giới thiệu nó đến họ bằng cách khuấy động lên một số sự nhiệt tình đầu tiên.

  Rất nhiều công ty thành viên nhận được đến giai đoạn mà họ xây dựng một trang web miễn phí (trên Squidoo) hoặc thậm chí là toàn bộ trang web về một chủ đề cụ thể, và viết (hoặc có người khác viết) các tài liệu mà các du khách sẽ thấy hữu ích và thú vị. Theo cách này, bạn đang xây dựng một mối quan hệ với khách truy cập và dự một hình ảnh của một ai đó mà có thể tin cậy và những người hiểu biết một chút về những gì họ đang nói. Nó thực sự mỉa mai, nhưng nếu bạn đi qua như một người liên kết sẽ cho rằng bạn chỉ ra để làm cho tiền bạc và thậm chí sẽ không có một cái nhìn thứ hai tại các trang bán hàng mà bạn đang cố gắng để gửi chúng đến - ngay cả khi sản phẩm đó là thực sự có giá trị nhìn vào.

  Ít hơn là nhiều hơn khi bạn là một liên kết cố gắng kiếm tiền từ ClickBank, và càng có nhiều bạn hãy nhớ rằng việc bán hàng càng có khả năng để làm cho qua thời gian.

  Điều tốt là không có vấn đề làm thế nào các sản phẩm khác nhau bạn có thể thúc đẩy, tất cả các khoản thu nhập sẽ đi thẳng vào cùng một tài khoản, sẵn sàng trả cho bạn một khi bạn đạt đến ngưỡng thanh toán của bạn.

  Cách tốt nhất để bắt đầu với ClickBank là tìm cách của bạn xung quanh các trang web và nhận biết cách hoạt động. Một khi bạn đã làm điều đó bắt đầu nghiên cứu lựa chọn một vài hốc và phát triển những từ đó. Từ từ nhưng chắc chắn bạn sẽ bắt đầu để xem kết quả.

  Nhưng trước khi bạn đầu trên để ClickBank để đăng ký tài khoản miễn phí của bạn, hãy chắc chắn bạn để lại một bình luận cho chúng tôi dưới đây! Chúng tôi luôn luôn thích nghe từ bạn.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:05 pm