online order money


  Kiếm tiền trong Network Marketing hay MLM

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Kiếm tiền trong Network Marketing hay MLM

  Bài gửi  oipo2001 on Mon Dec 27, 2010 12:13 am

  Kiếm tiền trong Network Marketing hay MLM

  Nó đã được cho biết rằng 10% triệu phú mới ở Mỹ trong mười năm qua đã thực hiện nó bằng cách xây dựng doanh nghiệp thông qua tiếp thị trên mạng.

  Ngay cả tác giả nổi tiếng và những người kinh doanh như Robert Kiyosaki (Rich Dad Poor Dad), Donald Trump (Trump University) và Tony Robbins (Viện Robbins) đều nói rằng chủ doanh nghiệp Căn cứ và đặc biệt là tiếp thị trên mạng, bán hàng trực tiếp và MLMs sẽ là ngành công nghiệp tăng trưởng lớn nhất trong thập kỷ tiếp theo.

  Các tạp chí Forbes đánh giá cao dự báo rằng một 79.000.000 lạ thường các doanh nghiệp nhà mới dựa sẽ bắt đầu trong vòng ba năm tới. Đó là trên 500.000 một tuần - và chỉ ở Mỹ

  Bây giờ đó là chắc chắn không phải để nói rằng tất cả mọi người kinh doanh phù hợp với mô hình MLM. Có luôn luôn là một trong khá lớn hoặc giảm tỷ lệ thất bại, nhưng sau đó có đúng với khá nhiều bất kỳ doanh nghiệp, offline, online, MLM hoặc bất cứ điều gì. Hầu hết các doanh nghiệp có xu hướng thất bại trong 4 năm đầu, nhưng trong hàng chục triệu được bắt đầu mỗi năm, có rất nhiều mà thành công.

  Tạp chí Doanh nhân ước tính rằng Hoa Kỳ tại nhà kinh doanh ngành công nghiệp có thể được trị giá hơn $ 420.000.000.000 một năm, đó là nhiều hơn thuốc; thực phẩm và hàng tiêu dùng kết hợp, với một gia đình nhà văn phòng trung bình kiếm được 65.000 đô la Mỹ một năm.

  Với ngày càng không chắc chắn về tài chính; công việc sa thải và thay đổi một trong suy nghĩ để tạo ra một lối sống tốt hơn, nhà doanh nghiệp dựa trên hoặc là thu nhập bán thời gian bổ sung hoặc thay thế thu nhập chính chỉ có thể phát triển ồ ạt trong những năm tới.

  Vì vậy, chính xác nó có những gì mang đến thành công với việc kinh doanh tiếp thị trên mạng. Hầu hết các chuyên gia có xu hướng đồng ý về các thuộc tính sau:

  Bạn phải chuẩn bị để "mạng" với những người likeminded. Những người tham gia các công ty tiếp thị trên mạng và không phải làm gì không bao giờ nhận được bất cứ nơi nào. Cách duy nhất để thành công là tham gia và xây dựng doanh nghiệp của bạn. Bây giờ điều này không có nghĩa là bạn phải trở thành một leech cho bạn bè và gia đình của bạn và bán cho các công cụ, hoặc tham gia vào chúng. Ngược lại, MLMs thành công nhất hoạt động kinh doanh thích hợp, họ biết được giá trị và phát triển các kỹ năng cần thiết để tạo ra các dẫn chất lượng để kinh doanh. Những người đã tìm kiếm các sản phẩm hay dịch vụ mà họ đang bán và cung cấp sản phẩm của họ.
  Bạn phải có một số kiến thức tiếp thị, hoặc được chuẩn bị để tìm hiểu một số. Internet đã được một trời cho những người tìm cách để tạo ra dẫn đến bất kỳ loại hình kinh doanh. Đi là những ngày khi bạn đã chạy báo, Rao vặt, quảng cáo phát thanh, hộp thư giọt để tạo ra dẫn. Ngày nay bất cứ ai tìm kiếm bất cứ điều gì khá nhiều là tìm kiếm trực tuyến. Vì vậy, tất cả các bạn cần làm là biết làm thế nào để nhận được tin nhắn của bạn ở phía trước của những người đã tìm kiếm nó. Hầu hết các công ty tiếp thị tốt mạng lưới cung cấp một số loại trợ cấp cơ bản tiếp thị, nhưng nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để tìm ra những người sẵn sàng đi những dặm thêm và dạy cho bạn mọi thứ bạn cần để thành công.
  Bạn phải chuẩn bị để làm một số công việc thực tế. Rất nhiều người tham gia các công ty tiếp thị trên mạng tìm kiếm để "làm giàu nhanh chóng". Nhưng thực tế là, hầu hết trong số họ không chuẩn bị để làm công việc nó cần để được thành công. Vâng, có rất nhiều tiền để được làm tiếp thị trên mạng, nhưng nó không phải là một điều chắc chắn, bạn vẫn phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là ngay từ đầu nếu bạn muốn kinh doanh của bạn để cất cánh. (Giống như bạn làm trong bất kỳ doanh nghiệp liên doanh, hoặc bất cứ điều gì đáng làm cũng cho rằng vấn đề)
  Tin tưởng vào các sản phẩm bạn đang bán. Điều này nên được rõ ràng, nhưng cần phải nói dù sao, chắc chắn rằng bạn chọn một công ty người bán sản phẩm mà bạn thực sự tin tưởng, sử dụng và rất vui khi được giới thiệu người khác sử dụng. Để được thành công trong kinh doanh của bạn, bạn sẽ được chi tiêu khá một chút thời gian nói về các sản phẩm của bạn, để chắc chắn rằng nó là một cái gì đó bạn có thể liên quan đến và bị kích động về bán.

  Vì vậy, nếu có âm thanh như bạn, thì có lẽ bạn có những gì nó cần để xây dựng một mạng lưới kinh doanh tiếp thị thành công.

  Vì vậy, câu hỏi duy nhất bạn phải tự hỏi mình bây giờ, là nơi mà công ty bạn sẽ tham gia ...

  Đây là danh sách của một số công ty tiếp thị phổ biến hơn mạng chạy hôm nay:

  AVON (Trang điểm & Mỹ phẩm) - Chơi Website
  Pyxism (ngày lễ & Deals nghỉ) - Chơi Website
  Mary Kay (Mỹ phẩm) - Chơi Website
  Tràm (Sản phẩm Sức khỏe) - Chơi Website
  Herbalife (Trọng lượng mất mát sản phẩm) - Chơi Website
  Lifepath không giới hạn (khóa học phát triển cá nhân) - Chơi Website

  Nếu bạn nghĩ rằng mạng lưới tiếp thị có thể được cho bạn, đừng quên những điểm nêu trên và đảm bảo rằng bạn tìm thấy một công ty với một mạng lưới hỗ trợ tốt có thể giúp bạn bắt đầu. Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:07 pm