online order money


  Xây dựng riêng của Công cụ Tìm kiếm Tuỳ chỉnh của bạn

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Xây dựng riêng của Công cụ Tìm kiếm Tuỳ chỉnh của bạn

  Bài gửi  oipo2001 on Mon Dec 27, 2010 12:30 am

  Xây dựng riêng của Công cụ Tìm kiếm Tuỳ chỉnh của bạn

  Nó có vẻ khó để tin rằng bất cứ ai có thể cạnh tranh với Google với một công cụ tìm kiếm mới. Nhưng nó có thể xảy ra nếu ý tưởng cho các công cụ tìm kiếm tuỳ chỉnh được xây dựng nói đến thành quả.

  Nếu ý tưởng xây dựng riêng kháng cáo tìm kiếm của bạn động cơ cho bạn, hãy nhớ rằng lừa không phải là để cố gắng và cạnh tranh trực tiếp với Google. Thay vì làm điều đó bạn nên có một lập trường khác biệt hoàn toàn - và trong thực tế nó là lập trường này mà nhiều người nghĩ là sẽ trở thành công cụ tìm kiếm mới cho tương lai.

  Nghe có vẻ hấp dẫn? Để tìm hiểu chính xác những loại công cụ tìm kiếm chúng ta đang nói về, bấm vào để đọc thêm.

  Internet là một nơi rất lớn, gần như vượt quá sự hiểu, và nó nhận được lớn hơn mỗi ngày. Điều đó làm cho nó rất khó để tìm bất cứ điều gì. Trừ khi bạn xảy ra để biết được URL của một trang web mà bạn muốn ghé thăm, cơ hội tìm kiếm nó trong công cụ tìm kiếm là nhận được nhiều hơn từ xa bằng ngày.

  Trong khi toàn bộ quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho phép tất cả các website để có cơ hội nhận được trên một trang của Google, nơi mà nó là viết tắt của cơ hội tốt nhất bị phát hiện bởi những người muốn tìm nó, có một điều mà nó thực sự doesn ' t tài khoản cho - và chính xác đó.

  Sự thật là bạn có thể tạo ra một trang web là không chính xác với thực tế và nó vẫn còn có thể xếp hạng rất cao trong công cụ tìm kiếm - miễn là nó đã được tối ưu hóa để làm như vậy. Hơn nữa, ngay cả các công cụ tìm kiếm lớn đang ngày càng trở nên khó sử dụng như thời gian trôi qua và ngay cả nhiều trang web mới được đưa ra. Nó không phải là không phổ biến để tìm kiếm một loại hình cụ thể của trang web và nhận được hàng trăm ngàn (hay thậm chí hàng triệu) của các kết quả sẽ trở lại với bạn.

  Điều này có nghĩa rằng có rõ ràng là một khoảng cách cho một loại công cụ tìm kiếm. Hãy tưởng tượng một mạng lưới toàn của họ, mỗi một tập trung vào một chủ đề khác nhau. Vì vậy, ví dụ: giả sử bạn muốn tìm một trang web chứa các thông tin y tế. Thay vì đi đến Google hoặc tìm kiếm một động cơ lớn, bạn sẽ đi đến một công cụ tìm kiếm y tế mà chỉ liệt kê là loại trang web. Tương tự như vậy nếu bạn muốn tìm thông tin về đầu tư, bạn sẽ đi đến một công cụ tìm kiếm mà chỉ có các trang web mà bị xử lý với chủ đề đó.

  Đây là một ý tưởng mà chỉ là chỉ bắt đầu được đề xuất, nhưng nhiều chuyên gia nghĩ rằng điều này có thể là một cái nhìn thoáng qua của những gì nó sẽ như thế nào trong tương lai. Vậy tại sao không được một nhà tiên phong và chọn một chủ đề phổ biến mà được rất nhiều tìm kiếm mỗi ngày để xây dựng một công cụ tìm kiếm mới trên?

  Khi nói đến việc tạo ra động cơ thực tế có một vài hướng dẫn trực tuyến tiết lộ làm thế nào để làm điều đó. Thực hiện tìm kiếm (trên một công cụ tìm kiếm!) Để tìm chúng, và bắt đầu vạch ra những ý tưởng của bạn cho công cụ tìm kiếm cụ thể của bạn. Đừng quên rằng đây sẽ là một công cụ nhắm mục tiêu hơn so với bất cứ điều gì là ra khỏi đó vào lúc này, vì vậy chịu rằng trong tâm trí khi nói đến việc lựa chọn một tên miền cho nó. Sau khi tất cả, bạn muốn công cụ tìm kiếm của bạn xếp hạng cao trong kết quả trong công cụ tìm kiếm, để đảm bảo bạn nhận được hàng và người dân bắt đầu sử dụng bạn.

  Bạn cũng sẽ cần để có thể thu thập dữ liệu các trang web có liên quan được ra khỏi đó trên web ngày hôm nay, để bạn có thể bao gồm chúng trong kết quả của riêng bạn. Tất nhiên nó sẽ mất một thời gian để xây dựng một công cụ tìm kiếm cũng được thành lập tùy chỉnh, nhưng thực tế là bạn đang dùng về loại dự án tập trung ở nơi đầu tiên cần phải kiếm được bạn một số quảng cáo miễn phí. Hãy chắc chắn rằng bạn viết báo chí một số bản phát hành là tốt, để có được đúng người quan tâm. Nó cũng đáng nhận được liên lạc với các trang web có thể được đặt trong kết quả, để giúp lây lan từ.

  Bạn có thể là chủ sở hữu của một công cụ tìm kiếm lớn nhắm mục tiêu trong một thời gian vài tháng, vậy tại sao không bắt đầu bây giờ? Hãy chắc chắn để lại cho chúng tôi một bình luận dưới đây đầu tiên mặc dù! Và may mắn.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:06 pm