online order money


  Làm thế nào để CPA Tiếp thị Tiền Cung cấp

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Làm thế nào để CPA Tiếp thị Tiền Cung cấp

  Bài gửi  oipo2001 on Sat Dec 18, 2010 8:41 am

  Với internet như một phần lớn cuộc sống của chúng ta ngày hôm nay, các cá nhân nhiều hơn và nhiều hơn nữa đang tìm kiếm cơ hội để kiếm tiền trực tuyến. Trong khi một số đang làm nó để mang lại một số tiền mặt, những người khác đang tìm kiếm sự nghiệp toàn thời gian và đang được khá thành công với nỗ lực của họ. Nhiều người đang làm điều này bằng cách trở thành cơ hội tiếp thị của CPA. Bạn cũng có thể kiếm tiền tiếp thị CPA cung cấp.

  CPA là gì?

  CPA (không có, tôi không có nghĩa là "xác nhận kế toán công cộng") là viết tắt của "Cost Per Action" và đó là khi ai đó được trả cho một hành động kết quả từ lãnh đạo một. CPA đã được xung quanh trong nhiều năm, nhưng đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây của các nhà tiếp thị chính là nhìn thấy cơ hội cho lợi nhuận.

  Khi bạn tiếp thị CPA cung cấp, bạn không nhất thiết phải bán bất cứ điều gì để được trả tiền. Ví dụ, nếu bạn đang thực hiện lên quảng cáo cho sản phẩm và bán được thực hiện bởi vì các quảng cáo của bạn, bạn sẽ kiếm tiền. CPA đã trở nên phổ biến bởi vì bạn có thể kiếm tiền mà không cần phải thực sự làm cho việc bán chính mình. Thu dẫn chẳng hạn như tên, địa chỉ email và địa điểm là cách hiệu quả nhất của tiếp thị CPA cung cấp. Trở thành một nhà tiếp thị để cung cấp cho CPA là dễ dàng, nhanh chóng và có thể cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui và tiền bạc!

  Các Story: Click vào đây để tìm hiểu cách thức một "ở nhà mẹ" là làm cho $ 379/day làm việc ở nhà bằng cách sử dụng eBay và Google. Đọc câu chuyện đầy đủ ở đây.

  Trở thành một Marketer CPA

  Trở thành một nhà tiếp thị CPA trực tuyến là không khó khăn như người ta có thể nghĩ. Bạn sẽ cần phải có cả một trang blog hay trang web chất lượng thiết lập trước khi bạn có thể đăng ký như là một liên kết CPA với một công ty hoặc mạng một CPA (nhiều có sẵn trên web). Một khi bạn đăng ký, các công ty sẽ kiểm tra trang web của bạn để đảm bảo đáp ứng yêu cầu của họ.

  Một khi điều này được thực hiện, họ sẽ liên hệ với bạn hoặc bằng email hoặc điện thoại để hỏi bạn một vài câu hỏi để chắc chắn rằng bạn biết những gì trở thành một nhà tiếp thị CPA đòi hỏi cũng như những kế hoạch của bạn là như xa như thúc đẩy sản phẩm hay dịch vụ của họ.

  Họ sẽ muốn biết rằng bạn nhận thức được các quy tắc và quy định liên quan đến công cụ tìm kiếm và các chiến lược bán hàng. Nếu bạn có thắc mắc, đây là thời gian để yêu cầu họ để bạn cũng nhận thức được những gì mong đợi của bạn và những gì bạn có thể mong đợi về mặt doanh thu và tiền bạc.

  Biết công ty của bạn

  Tôi biết đây là internet và bạn không thể được dự kiến sẽ biết mọi công ty đó là lên đó, nhưng, nếu bạn đang lập kế hoạch trên đang được một nhà tiếp thị CPA, bạn muốn chắc chắn rằng họ là một công ty hợp pháp và sẽ chơi theo những quy tắc và trả cho bạn.

  Do một số nghiên cứu về công ty bạn đang xem xét làm việc với. Hãy chắc chắn rằng họ là những gì họ nói và được hợp pháp. Có nhiều trang web nơi bạn có thể kiểm tra tính hợp pháp của các công ty internet. Làm bài tập ở nhà của bạn và nhận được đánh giá về các công ty này. Chỉ đồng ý cho thị trường CPA cung cấp cho các công ty mà bạn cảm thấy thoải mái làm việc. Một khi điều này được thực hiện, bạn sẽ tìm thấy bạn cũng đang trên đường đến một sự nghiệp rất có triển vọng và thành công như một nhà tiếp thị CPA.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:06 pm