online order money


  Trở thành một Blogger Premium trả Trên trang web của người khác

  Share
  avatar
  oipo2001

  Tổng số bài gửi : 25
  Join date : 01/12/2010

  Trở thành một Blogger Premium trả Trên trang web của người khác

  Bài gửi  oipo2001 on Mon Dec 27, 2010 12:18 am

  Trở thành một Blogger Premium trả Trên trang web của người khác

  Luôn luôn có rất nhiều thảo luận về cách viết blog của riêng mình nhưng những gì về những cơ hội mà tồn tại để viết blog cho người khác không?

  Có một số cách bạn có thể làm được điều này và bạn có thể chọn một trong những khiếu nại nhất đối với bạn hoặc thậm chí làm một sự kết hợp của tất cả chúng nếu muốn. Có một số người xung quanh những người thực sự làm blog để kiếm sống, và không phải tất cả số tiền họ kiếm được là từ các blog của riêng tạo thu nhập của họ.

  Tất cả bạn cần biết là làm thế nào để làm điều đó và nơi để tìm kiếm cơ hội ...

  Trước hết, có một số trang web cho phép bạn để viết cho mạng của mình của các blog. Một ví dụ điển hình của điều này là sáng tạo Weblogging. Trang web này có một số blog mà nó quản lý, và có thể cơ hội được có sẵn bạn có thể áp dụng để quản lý và viết cho một trong những blog của họ để đổi lấy một thỏa thuận thanh toán hàng tháng.

  Bạn không cần phải cho thấy rằng bạn có một số kinh nghiệm như vậy bạn sẽ cần phải thiết lập một blog nếu bạn không đã có một và giữ cho nó cập nhật cho một hoặc hai tháng trước khi áp dụng. Ngoài ra họ đôi khi bầu thêm blog mới vào mạng của họ để bạn luôn có thể liên hệ với họ nếu bạn có một trong những bạn nghĩ rằng họ muốn.

  Một lựa chọn khác là để viết cho các công ty khác trên blog của riêng bạn. Trang web như Pay Blog 2 U sử dụng loại hệ thống và nó hoạt động rất tốt nếu bạn muốn thêm một nguồn lợi tức để blog của riêng bạn.

  Nhưng nếu bạn là người thích viết cho một blog hiện có - hoặc ít nhất là một trong đó là do một người nào khác - sau đó bạn cũng có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm hiện tại. người khác hơn bạn có thể nghĩ rằng sẵn sàng để có được một người nào khác để viết blog của mình cho họ. Bạn sẽ được ghostwriting nó như mỗi mục nhập sẽ xuất hiện dưới tên của họ, nhưng bạn sẽ được trả tiền cho mỗi mục cho một số cố định của mục mỗi tuần hoặc mỗi tháng.

  Nếu bạn tiếp thị mình là một blogger phí bảo hiểm theo cách này, không có lý do tại sao bạn có thể không cuối cùng đi trên một số blog và bắt đầu làm việc này toàn thời gian. Viết blog cho một cuộc sống như thế này là một công việc tuyệt vời để làm như sẽ luôn có câu chuyện thành công trực tuyến mà đang tìm kiếm một người nào khác để viết blog của mình cho họ. Bạn có thể có rất nhiều công ăn việc làm trên đường đi và ngay cả khi bạn phải mất một hoặc hai bạn sẽ không nhận thấy một dip đáng kể trong thu nhập của bạn.

  Những nơi tốt nhất để tìm việc làm viết blog của người khác là những trang web mà bạn đặt giá thầu vào công việc được cung cấp bởi những người khác, và cũng trong bảng công việc viết các trang web. Craigslist cũng đáng xem, và cũng có một số đội ghostwriting có các trang web quảng cáo cho những người viết blog cho khách hàng.

  Một khi bạn bắt đầu nó không thực sự mất thời gian dài để tìm công việc - bạn chỉ cần giữ ở đó. Và với sự kết hợp của việc tìm kiếm công việc cho mình, làm việc cho một trang web như Creative Weblogging và làm việc cho một bộ trang phục ghostwriting bạn sớm có thể là viết blog để kiếm sống.

  Điểm cuối cùng - cũng giống như Creative Weblogging khuyên, nếu bạn muốn trở thành một blogger chuyên nghiệp cho người khác, nó giúp để có nhiều kinh nghiệm viết blog. Vì vậy, nó có giá trị thiết lập ít nhất một blog của riêng bạn nếu bạn chưa có một.

  Thời gian để bắt đầu! Nhưng lại một bình luận bằng cách sử dụng mẫu dưới đây đầu tiên.

   Hôm nay: Fri Jan 18, 2019 8:07 pm